Tại sao nên chọn Du học Nhật Bản

Ở Việt nam hiện nay có rất nhiều gia đình muốn cho con mình được sang Anh, Úc, Mỹ…..để du học. Vì cho rằng chắc chắn môi trường giáo dục tại những quốc gia này rất tốt. Có một thực tế không thể phủ nhận là “độ oai” khi cầm những tấm bằng tốt nghiệp tại những quốc gia này sẽ lớn hơn khi bạn tốt nghiệp một trường đào tạo tại các trường thuộc các nước Châu á.

Nhưng có một vấn đề lớn khiến gia đình học sinh băn khoăn. Đó là không biết hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính như thế nào, để có khả năng đạt Visa cao nhất nếu đi du học ở Mỹ và các nước Châu Âu. Tùy từng quốc gia khác nhau, sẽ có những quy định riêng về yêu cầu cần Chứng minh tài chính. Nhưng thực chất vấn đề mà đại sứ quán cần là người nộp đơn xin cấp Visa phải chứng minh được mình có đủ số tiền thanh toán cho toàn bộ quá trình du học. Cũng như phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó.

Xin Visa cho Du học Nhật bản thì ngược lại. Chứng minh tài chính đơn giản, tỉ lệ đạt Visa rất cao. Hơn hết, học phí cho học sinh đi Du học Nhật bản rất hợp lý. Bạn sẽ được nhà Công ty VJBC chúng tôi và nhà trường giới thiệu việc làm thêm đủ để có thể tự trang trải được học phí cũng như sinh hoạt phí tại Nhật bản. Vì vậy, nếu gia đình bạn “ít tiền”, nhưng bạn có ước mơ, bạn muốn thay đổi bản thân … hãy nghĩ đến du Học Nhật Bản!

Có 1001 lý do và con đường để bạn đến với Nhật Bản như: Tu nghiệp sinh, Xuất khẩu lao động, Du học,..v.v… Nhưng hãy nghe lời khuyên của tôi: Con đường tốt nhất để bạn thành công tại Nhật Bản, đó là bạn sang Nhật Bản để Du học. Bạn có thể vừa đi học vừa đi làm trong quá trình học tập.

Sau khi học xong bạn sẽ có một trình độ tiếng Nhật tốt cùng một tấm bằng giá trị của trường nghề hoặc Đại học của Chính phủ Nhật bản cấp. Nếu bạn hoạch định tương lai bản thân mình một cách rõ ràng khi bạn đến Nhật Bản học tập. Tôi tin chắc bạn sẽ thành công và trở thành người có ích cho xã hội.

Lý do nên du học tại Nhật Bản
Lý do nên du học tại Nhật Bản

Nếu ….. Học để hiểu biết – Chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn khi đến Nhật Bản học tập. Vì cả thế giới phải nghiêng mình thán phục những thành tựu của Nhật Bản đã đạt được, thì không có lý do gì để nghi ngờ về nền giáo dục nơi đây. Nền giáo dục của Nhật bản mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước trên thế giới.

Nếu ….. Học để mưu sinh – Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhật Bản là quốc gia duy nhất cho phép bạn được đi làm thêm 28h/1 tuần (lương 10,5 USD/1h) trong thời gian bạn học tập và toàn thời gian 56h/1 tuần trong các kỳ nghỉ (2 tháng/ 1 năm). Nếu so với Mỹ ( làm thêm 20h/1 tuần – lương 8 USD/1h), Anh (làm thêm “10h – 20h/1 tuần” – lương 9 USD/1h), Úc (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h), Canada (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h) ………thì du học Nhât Bản là điểm đến lý tưởng cho con nhà không có điều kiện.

Vì là một nước có nền kinh tế phát triển nên Nhật Bản luôn trong tình trạng cần người lao động. Vậy nên các du học sinh có thể vừa học tập, vừa làm việc khi ở đây. Thậm chí khi tốt nghiệp ra trường, cơ hội của các du học sinh ở lại sinh sống và làm việc rất cao. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn đã đang và sẽ đi du học Nhật Bản cần để tâm. Trong 100 bạn du học Nhật Bản về nước thì có đến 90 bạn được nhận làm bởi những công ty lớn. Bằng cấp của bạn ở Nhật bản được đánh giá rất cao.

Nếu ….. Học để làm người – Hãy nhìn vào những gì người Nhật đã làm trong hoạn nạn, thiên tai bạn sẽ học được giá trị làm người từ những bài học đó. Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù và có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên và có khiếu thẩm mỹ, tinh tế , khiêm nhường và luôn luôn giữ chữ tín. Nói tóm lại đất nước Nhật Bản là một đất nước đầy tiềm năng để chúng ta hướng tới.

Nếu ….. Học để xây dựng đất nước – Nhật Bản là một đất nước hiện đại, thiết bị kỹ thuật –tiên tiến vào bậc nhất thế giới, nền kinh tế thì phát triển với tốc độ chóng mặt. Hãy nhìn vào thành quả sau 26 năm đổi mới của đất nước. Bạn sẽ thấy tầng lớp tri thức đóng góp được rất nhiều để Việt Nam phát triển được như ngày nay.

Các bạn thân mến! Việc đi Du học Nhật Bản đó là kế hoạch của cuộc đời bạn. Là những bước đi khởi đầu để biến giấc mơ của bạn thành sự thực.

Nhật Bản không chỉ có Du học mà còn có rất nhiều mục tiêu khác nữa, nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giấc mơ này. Hãy đến với Công ty VJBC. Bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng và thuyết phục. Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho các bạn Du học sinh đi Du học Nhật bản và với chi phí tiết kiệm nhất có thể, đảm bảo 100% du học sinh có việc làm thêm tại Nhật.

Công ty CP HT KD VIỆT NHẬT - Tư vấn du học VJBC

Địa chỉ: 301 Lĩnh Nam - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Tel : 04.3646.2205   Hotline: 0904.86.1010 / 0977.11.010

Hoặc: 093.886.1010/ 0913.532.902

Website: vjbc.com.vn

Email: hp2009.vjbc@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x