Tại sao ngành điều dưỡng lại có mức thu nhập cao?

Là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và du học Nhật Bản. VJBC đã xây dựng được một mô hình đào tạo khép kín khoa học và hiện đại. Các học viên trước khi sang Nhật bản du học được tham gia khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm và được đào tạo bởi các giảng viên tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho các học viên sang Nhật. Sẽ được học tập, đào tạo đúng theo những chuyên ngành đã chọn tại những ngôi trường hàng đầu, có uy tín – đối tác của VJBC. Được bố trí công việc làm thêm đủ để các em tự trang trải trong thời gian theo học. Khi ra trường, học viên có cơ hội ở lại Nhật sống và làm việc theo chuyên môn được đào tạo.

Trong những năm qua, VJBC đã đưa hàng ngàn du học sinh Việt Nam sang Nhật bản học tập và làm việc. Giúp các em có cơ hội tiếp cận tương lai, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động ở Việt Nam …

Chương trình du học vừa học vừa làm và lấy bằng đại học ngành điều dưỡng tại đất nước mặt trời mọc đang được Công ty VJBC thực hiện. Đây là chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo du học sinh ngành điều dưỡng đã được ký kết giữa hai Chính phủ Việt Nam – Nhật Bản.

Tại sao lại lựa chọn nghành Điều dưỡng?

Theo đó, điều dưỡng viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp & Cao đẳng nghề Điều dưỡng tại Việt Nam.  Sẽ được tham dự chương trình đào tạo liên thông Đại học điều dưỡng và làm thêm đúng chuyên môn tại Nhật Bản với mức lương 50 triệu đồng/tháng. Thời gian cấp visa cho các học viên học tập và làm việc tại Nhật bản là 06 năm. Hai năm đầu tiên, khi học tiếng Nhật chuyên ngành, các du học sinh điều dưỡng vừa học vừa được nhà trường phía Nhật Bản tạo công việc làm ngoài giờ (4 tiếng/ngày) với mức thu nhập 150.000 – 200.000 JPY/tháng (tương đương 30 – 40 triệu VNĐ).

Ngành điều dưỡng được ưa chuộng ở Nhật
Ngành điều dưỡng được ưa chuộng ở Nhật

Năm tiếp theo từ khi vào học đại học ngành Điều dưỡng đến khi tốt nghiệp. Du học sinh được làm thêm theo đúng chuyên môn được đào tạo với mức thu nhập 250.000 – 300.000JPY/tháng (tương đương 50-60 triệu đồng/tháng). Ngoài mức lương trên, các Du học sinh điều dưỡng sẽ được nhận các khoản phụ cấp thành tích tương đương từ 20 – 30% thu nhập chính.

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Đại học điều dưỡng, du học sinh sẽ có quyền được ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài với mức lương lên đến 400.000JPY/tháng (tương đương 80 triệu VNĐ). Được quyền bảo lãnh để đưa bố mẹ, vợ (chồng) sang Nhật cùng sinh sống.

Với điều kiện sống rất cao, trong khi đặc trưng dân số già. Người dân Nhật Bản cần đến các điều dưỡng viên với số lượng rất lớn. Đây là nhu cầu thực tế đang đặt ra tại Nhật Bản. Nghề điều dưỡng viên mang lại nguồn thu nhập ổn định và cao hơn rất nhiều so với nhiều nghề khác.

Về điều kiện sống, sinh hoạt, ăn ở và công việc làm thêm, công việc làm sau khi ra trường. Các học viên theo học được ở tại ký túc xá của nhà trường, phòng ở được trang bị các thiết bị ăn ở tối thiểu như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa. Ký túc xá gần trường nên học viên đi học chừng rất tiện lợi, tiết kiệm được chi phí về đi lại.

Du học sinh có thể làm thêm giờ kiếm thêm thu nhập
Du học sinh có thể làm thêm giờ kiếm thêm thu nhập

Quyền học tập và đi làm thêm của du học sinh tại Nhật: lương mỗi giờ khoảng 210.000/giờ x 28h x 12 tuần = 70.560.000VNĐ.
Buổi tối: thu nhập từ 250 – 270.000/giờ nên có thể kiếm thêm được 400.000 đồng/đêm. Học viên có thể gửi tiền về cho gia đình mỗi tháng từ 10 – 12 triệu đồng/tháng sau khi trừ các khoản tiền trang trải chi phí, đi lại, ăn ở ký túc xá…

Khi ra trường đi làm, mức thu nhập sẽ tốt hơn, trung bình 772,8 triệu/năm; đó là mức lương khởi đầu và sẽ tăng theo thời gian, kinh nghiệm.

Đăng ký thông tin đi du học vừa học vừa làm; đào tạo và làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản:

Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh doanh Việt Nhât (VJBC).
ĐC: 301 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 043.646.2205. (VP), fax: 043.646.2206.
Hotline: 096.727.1010 (Chị Phúc – PGĐ).
Website: vjbc.com.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x