Xin chào các bạn du học sinh tương lại.

Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt – Nhật (gọi tắt là VJBC.,JSC) vinh hạnh mang đến cho các bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy, vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng tác động lớn đến tương lai của du học sinh sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VJBC là đại diện của hơn 200 học viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng hàng đầu của đất nước Nhật Bản, với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn cho các bạn trẻ Việt Nam tìm học bổng và chọn ngành học, trường học đúng với nguyện vọng và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Chúng tôi cung  cấp dịch vụ tư vấn chọn trường, khóa  học, giúp làm hồ sơ nhập học, hoàn thành thủ tục nhập trường, bố trí chỗ ở, đưa đón sân bay, tìm việc làm sau khi qua Nhật học tập giúp quyết định du học của bạn thành công. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục xin visa du học một cách nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.

Với những thành công của mình, trong 13 năm qua VJBC được những tổ chức giáo dục của Nhật Bản đánh giá là một công ty tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chất lượng dịch  vụ cao và bền vững.

VJBC kết hợp với các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về học bổng du học, hội thảo giáo dục để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với đại diện, giáo viên các trường. VJBC kết hợp với các trường, cơ quan, tổ chức hàng năm cung cấp học bổng toàn phần, bán phần dành cho du học sinh Việt Nam.

Là một công ty có dịch vụ tư vấn du học được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn đã đi du học và tốt nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, am hiểu khả năng, nguyện vọng của học viên Việt Nam, VJBC tự hào mang đến cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình chuẩn bị du học trọn vẹn: Tư vấn tìm trường và khóa học phù hợp, hướng dẫn làm hồ sơ xin thư mời học, dạy tiếng Nhật, sắp xếp ổn định chỗ ở, giới thiệu việc làm tại Nhật, phối hợp với nhà trường giúp đỡ cho du học sinh trong suốt thời gian học tập ở Nhật.

Với phương châm “ Lòng Tin, Hiệu Quả & Sự Hài Lòng Của Gia Đình Học Viên Là Trên Hết ”  VJBC cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện và đảm bảo quyền lời cho học sinh, sinh viên Việt Nam, những bạn sẽ góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp hơn trong một thời không xa.

Giám đốc

Nguyễn Thị Phúc