GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt Nhật VJBC được thành lập vào ngày 28/11/2008 theo đăng ký kinh doanh số 0103059090 do Sở Công thương thành phố Hà Nội cấp. VJBC là công ty cổ phần có vốn đầu tư của Nhật Bản hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

Giám đốc: Nguyễn Thị Phúc
Giám đốc: Nguyễn Thị Phúc

Các lĩnh vực hoạt động

Xuất khẩu lao động

Du học

Tư vấn đầu tư

Ngoài ra, VJBC còn tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, các doanh nghiệp VIệt Nam đầu tư vào Nhật Bản. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong các lĩnh vực hoạt động, tạo được uy tín cho các đối tác, là địa chỉ tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, nhất là từ Nhật Bản đến hợp tác. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực tuyển sinh du học sinh qua Nhật, công ty đã xây dựng được nhiều uy tín với các trường Đại học lớn tại Nhật Bản. Hiện nay công ty đang liên tục tuyển sinh các khóa du học Nhật Bản.

Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt Nhật tên giao dịch quốc tế là VIETNAM – JAPAN BUSINESS COOPERATION JOINT STOCK COMPANY (gọi tắ t là VJBC), là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản. VJBC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong trong nướ c và nước ngoài. Là đơn vị chuyên đưa học sinh đi du học tại Nhật Bản theo giấy phép số: 0103028232 ngày 28/11/2008 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Hà Nội cấp. VJBC với gần 10 năm kinh nghiệm đã giúp cho hàng ngàn du học sinh Việt
Nam tiếp cận, sống và làm việc tại Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn và đã từng là học sinh du học Nhật Bản về nước. VJBC với phương châm hoạt động:“Lòng Tin -Hiệu Quả & Sự Hài Lòng Của Gia Đình Học Viên Là Trên Hết”.

Thành công của các bạn du học sinh là mục tiêu phát triển của công ty. VJBC thấu hiểu được nỗi lòng của các bạn du học sinh cùng gia đình. Vì vậy VJBC luôn cung cấp các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của các bậc phục huynh cho con em đi du học Nhật Bản. Với những kinh nghiệm và uy tín lâu năm của công ty VJBC, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất cho các trường Đại học & Cao đẳng tại Nhật Bản và các bạn du học sinh Việt Nam. Các bạn học sinh trước khi đi du học sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật trong 6 tháng, để khi sang Nhật có thể giao tiếp và tìm kiếm việc làm thêm. Bằng khả năng của mình, các bạn đã có thể tự đi làm và trang trải cho cuộc sống. VJBC – người đồng hành, người dẫn đường tận tụy!