Trường Utsunomiya Nikken

Trường Utsunomiya Nikken được thành lập vào tháng 4/1982. Đây là trường chuyên về đào tạo nguồn nhân lực có ích cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Trường tọa lạc ở vùng đất Utsunomiya, cách Tokyo 100km, đây là khu đô thị lớn phía Bắc quan đông, mất 50 phút đi tàu siêu tốc.

Nổi tiếng với việc đào tạo, cung ứng cho xã hội những nguồn nhân lực có ích, có kỹ thuật cho ngành xây dựng, kiến trúc. Vì vậy mà đã có tới 7 trường thuộc hệ thống các trường cao đẳng Kiến trúc Nikken như: Trường cao đẳng Kiến trúc Utsunomiya Nikken, cao đẳng Kiến trúc Tokyo Nikken, cao đẳng Kiến trúc Gunma Nikken, cao đẳng Kiến trúc Yokohama Nikken, cao đẳng Kiến trúc Mito Nikken, cao đẳng Kiến trúc Niigata Nikken, cao đẳng Kiến trúc Hamamatsu Nikken.

 Trường Utsunomiya Nikken
Trường Utsunomiya Nikken

Lý do chọn trường 

– Miễn phí hoàn toàn ký túc xá cho học sinh, phòng kí túc xá hiện đại có trang bị điều hòa và camera ngoài cửa.

– Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ở những khu vực gần trường

– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao rất phong phú

– Là một trong những trường chuyên môn đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tốt nhất.

– Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhà trường hướng dẫn cách đi xin việc

– Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%

– 1 lớp học chỉ giới hạn đủ 20 người, sẽ được các giáo viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm phong phú giảng dạy. Chính vì thế học sinh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ đàm thoại nhật ngữ.

– Nội dung giờ học và cách quản lý có chất lượng, các giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình các chi tiết nhỏ nhất, hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập.

– Sau khi kết thúc chương trình học tiếng Nhật, các bạn học sinh sẽ được tuyển thẳng vào học chuyên môn tại hệ thống trường Nikken hoặc đăng ký vào các trường đại học tại Nhật Bản chỉ qua vòng phỏng vấn (không thi).

Chương trình học

Trường Chuyên môn Kỹ thuật Utsunomiya gồm:

– Hệ thống 7 Trường Chuyên môn Kỹ Thuật Nikken trực thuộc Tập đoàn Nikken.

– Học viện Nikken (Gồm 108 trường trên toàn quốc).

– Tỷ lệ học viên đỗ các bằng cấp về kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc là 100% (Trong giới kiến trúc, cứ hai người thì một người có bằng kiến trúc đã từng học tại học viện của tập đoàn Nikken)

– Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật 1 năm, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên học 2 năm tiếp theo ở trường Utsunomiya Nikken Kouka hoặc các trường thuộc hệ thống Nikken Kouka. Sau khi tốt nghiệp chuyên môn, học sinh có thể vào học thẳng năm 3 của Đại học. Học từ thứ 2 tới thứ 6, nghỉ vào thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ của Nhật Bản và ngày nghỉ quy định của trường. Thời gian lớp học: Buổi sáng từ 9:30 ~ 12:40. Lớp Sơ cấp và Lớp trung cấp. Khóa học 1 năm và 1 năm 6 tháng.

Hình ảnh trong một lớp học tại trường
Hình ảnh trong một lớp học tại trường

Điều kiện tuyển sinh

– Từ 18 tuổi trở lên
– Đã tốt nghiệp THPT
– Chưa từng trượt VISA đi Nhật Bản

Học bổng

– Học viên khóa học dự bị được học chuyển tiếp lên tất cả trường thuộc hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật Nikken với nhiều ưu đãi về học phí.

– Học sinh được miễn phí nhập học khi học chuyển tiếp.

– Trường có chế độ cho sinh viên trả góp.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x