Trường Nhật ngữ Nissei

Học viện Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành  phố Osaka – tỉnh có dân số đứng thứ 2 Nhật Bản, chỉ sau Tokyo.

 • Osaka là thành phố lớn đứng thứ 3 Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo, vịnh Osaka. Là điểm hội tụ của các dòng sông ở Kansai, nên nền ẩm thực ở thành phố rất đa dạng, phong phú. Osaka cũng trung tâm thương mại của Nhật Bản, tập trung nhiều trường đại học lớn cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước và được mệnh danh là trái tim của đô thị Kansai.
 • Với mức sinh hoạt phí khoảng 140 000 Yên/ tháng, công việc làm thêm thuận lợi, Osaka được nhiều du học sinh quốc tế chọn làm điểm tới du học.
Trường Nhật ngữ Nissei
Trường Nhật ngữ Nissei

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nissei

Loại hình: Tư thục

Hiệu trưởng:  Aokiọc Katsuhiko

Nhân viên, giáo viên: 30

Học sinh: 200

Vị trí: Osaka, Nhật Bản

Website http://www.nissei.ac/

Trường Nhật ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007, dưới sự bảo trợ của thị trường thành phố. Với lợi thế có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại trường dần khẳng định được vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Kỳ nhập học và hạn nộp hồ sơ

Tháng 1

Từ tháng 5 tới 20/9

Tháng 4

Từ tháng 8 tới 20/12

Tháng 7

Từ tháng 11 tới 20/3

Tháng 10

Từ tháng 2 tới 20/9

Khóa đào tạo tại học viện nhật ngữ NISSEI

Nhà thi đấu Trường nhật ngữ Nissei
Nhà thi đấu Trường nhật ngữ Nissei

Mục tiêu học tập theo chương trình học tại trường

Đọc

Viết

Nghe

Nói

Sơ cấp Hiểu được các biển báo, quảng cáo đơn giản –          Viết những bài văn đơn giản –          Viết được 450 chữ Hán –          Thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana –          Làm quen với âm của tiếng Nhật –          Nắm bắt được nội dung những đoạn hội thoại đơn giản Giao tiếp những cần thiết tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp I Đọc được những bài văn dạng: bài luận, bài xã luận –          750 chữ Hán –          Viết thư –          Viết văn theo chủ đề đơn giản –          Nghe, nắm bắt thông tin cần thiết trong các hội thoại, bài phát thanh Trau dồi khả năng vận dụng ngữ pháp để truyền đạt ý muốn nói
Trung cấp II Đọc hiểu những bài luận văn, ký sư –          1000 chữ Hán –          Viết tóm tăt bằng thể kết luận –          Trau dồi khả năng dự đoán trước khi nghe và khả năng nghe thông tin ứng với các trạng thái khác nhau Diễn đạt, phản xa phù hợp với từng đối tượng, tình huống, hoàn cảnh giao tiếp
Nâng cao I Đọc nhiều thể loại văn chương. Đọc được những thể văn dài như tiểu thuyết, luận văn,… Viết tiểu luận Phác thảo luận văn Khả năng nghe tin tức, nghe giảng trong thời gian dài Khả năng nói trước đám đông (thuyết trình, tranh luận,…)
Nâng cao II –          Nắm được trên 2000 chữ Hán –          Khả năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện Thích ứng được với các môi trường, xã hội tại Nhật Bản

Ký túc xá

Để giúp đỡ sinh viên du học Nhật Bản tránh khỏi bỡ ngỡ nên trường có giúp đỡ học sinh về chỗ ở thuận tiện cho việc học tập.

Khu ký túc xá là chung cư do trường thuê, được trang bị đầy đủ, tiện nghi với các thiết bị chiếu sáng, tử lạnh, điều hòa,… thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của học sinh. Trường cũng sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Kí túc xá tại trường đầy đủ tiện nghi
Kí túc xá tại trường đầy đủ tiện nghi

Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:

 • Tiền phòng (3 tháng)
 • Phí làm thủ tục vào
 • Phí bảo quản tài sản (3 tháng)

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ mang tính quảng bá văn hóa Nhật Bản tới các nước trên thế giới mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.

Điều kiện nhập học

 1. Có độ tuổi từ 18 – 26.
 2. Tốt nghiệp THPT.
 3. Có giấy xác nhận học được 150 giờ học tiếng Nhật trở lên và đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương) trở lên.
 4. Có định hướng du học rõ ràng.
 5. Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tuân thủ luật pháp Nhật Bản.
 6. Có khả năng tài chính.
 7. Qua được buổi phỏng vấn của trường.

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

 1. Tỷ lệ đỗ visa du học cao
 2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao.
 3. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và được tổ chức thường niên.
 4. Vị trí địa lý thuận lợi.
 5. Tổ chức tư vấn hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 6. Trao học bổng trị giá lên tới 564.000 yên cho du học sinh quốc tế

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt Nhật VJBC để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 0904 86 1010 ).

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x