TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN

 

Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh doanh Việt Nhật (VJBC) là công ty đại diện cho trên 50 viện giáo dục, đại học, cao đẳng và trường Nhật Ngữ hàng đầu của đất nước xứ mặt trời mọc Nhật Bản. VJBC cung cấp dịch vụ, tư vấn cho các bạn trẻ Việt Nam có hoài bão lớn trong học tập, cuộc sống và tương lai…với đúng khả năng  nguyện vọng của bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, VJBC đã giúp cho hàng chục nghìn ước mơ Nhật thành hiện thực. Đội ngũ cán bộ làm công tác tư vấn đều là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn và đã từng là du học sinh Nhật Bản về nước và có ý muốn giúp các bạn học sinh Việt Nam có thể tiếp cận được với nên giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Do nhu cầu phát triển , chúng tôi cần tuyển cộng tác viên tư vấn du học cho thị trường Nhật Bản, theo chương trình vừa học vừa làm và thực tập sinh.

Vị trí: Cộng tác viên Phòng Thị trường.

Yêu cầu: Mọi công dân Việt Nam, không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính,tuổi, nghề nghiệp…

Phương thức làm việc: Tuyển du học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc. Cộng tác viên có thể thông qua các mối quan hệ của mình (người thân, bạn bè), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học, giới thiệu cho công ty.

Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Quyền lợi: Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình đi du học, xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

Thu nhập gồm: Thưởng tuyển sinh khi nhập học & thưởng xuất cảnh khi du học sinh bay. Thu nhập thực tế sẽ trao đổi cụ thể khi gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác.

Ưu tiên: Người đã, đang làm tạo nguồn cho các chương trình du học, xuất khẩu lao động.

Chúng tôi đảm bảo giới thiệu cho du học sinh những trường đào tạo có chất lượng và ở đó cơ hội tìm kiếm và hỗ trợ việc làm rất tốt. Cùng với đội ngũ nhân sự làm hồ sơ chuyên nghiệp, du học sinh có tỷ lệ đạt visa luôn trên 95%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh doanh Việt Nhật (VJBC)

Địa chỉ : 301 Lĩnh Nam, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng Giao dịch: 61 Hàm Long, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội

Website : vjbc.com.vn

 Email : hp2009.vjbc@gmail.com

Điện thoại: 090.486.1010 - 097.771.1010