Quy trình chuyển đổi VISA cho du học sinh Hàn

1. Visa D4-1 là visa học tiếng Hàn. visa này chỉ tối đa 2 năm. nếu quá 2 năm mà không chuyển lên học chuyên ngành thì sẽ phải về nước 2. Visa D4-6 là visa du học nghề , visa này thường 1~2 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ chuyển thẳng sang visa lao động chuyên ngành. 3. Visa D-2 là visa học chuyên ngành bao gồm hệ cao đẳng, đại học và cao học, các bạn học hệ càng cao thì càng được nhiều quyền lợi hơn. ví dụ như các bạn sau khi tốt nghiệp hệ cao học ,nếu đủ điều kiện thì có thể đổi sang visa định cư F2 luôn. 4. Visa D-10 là visa xin việc . Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành xong thì đa số sẽ đổi sang visa xin việc D-10, với hệ đại học và cao học thì thời gian tối đa xin việc được 2 năm, còn với hệ cao đẳng thì thời gian tối đa xin việc là 1 năm. Nếu trường hợp có công ty nhận luôn thì chuyển thẳng sang visa lao động chuyên ngành E-7 mà không cần chuyển sang visa xin việc D-10. 5. Visa E-7 là visa lao động chuyên ngành, khác với visa xuất khẩu lao động thông thường (visa E-9) là có nhiều quyền lợi hơn, được sống và làm việc lâu dài ở Hàn quốc , có thể bảo lãnh gia đình như bố, mẹ, vợ, chồng, con và dễ dàng đổi sang visa định cư hơn. 6. Visa F-2 là visa định cư , tùy vào trường hợp mà gia hạn 2 năm ~ 5 năm / lần . 7. Visa F-5 là visa định cư vĩnh viễn, với visa này nếu bạn đủ điều kiện có thể chuyển Quốc Tịch. Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Mrs Phúc 0904.86.1010

tham khảo câu hỏi phỏng vấn