Nên đi Nhật theo diện kỹ sư hay thực tập sinh

Bạn đang không biết nên sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư hay thực tập sinh. Vậy bạn hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây

Sang Nhật Bản làm việc theo diện Kỹ sư (kỹ thuật viên) hiện đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Vậy những bạn đã có bằng cao đẳng trở lên thì nên đi lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh? Bạn hãy xem so sánh dưới đây để hiểu thêm:

  Bảng so sánh Nên đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư hay thực tập sinh

  nên đi lao động Nhật bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh

  nên đi lao động Nhật bản theo diện kỹ sư hay thực tập sinh

  + Xem xong bảng so sánh trên đây thì chắc các bạn đã hiểu mình nên đi lao động ở Nhật Bản theo diện nào thì tốt hơn, diện nào thì phù hợp hơn với bạn.

  + Những năm trước điều kiện đi kỹ sư – kỹ thuật viên Nhật Bản rất khó khăn, điều kiện yêu cầu rất cao. Nhưng từ đầu 2017 đến nay do phía Nhật “tẩy chay” không nhận kỹ sư người Trung Quốc và cũng do các kỹ sư Trung Quốc đòi hỏi mức lương cao, do vậy lựa chọn kỹ sư Việt Nam là lựa chọn duy nhất.

  + Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ có bằng cao đẳng trở nên. Nhưng thật ra các bạn có bằng đại học vẫn được ưu tiên hơn, vẫn có nhiều đơn hàng hơn. Vì vậy nếu bạn chỉ có bằng cao đẳng thì bạn nên học tiếng Nhật được khoảng N4 thì cơ hội đi sẽ nhanh hơn. 
  Hi vọng với bảng so sánh này bạn đã biết được đâu là lựa chọn phù hợp với mình.
  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào. Hotline: 0904.86.1010
  Chúc bạn thành công!