CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC KINH DOANH VIỆT - NHẬT

Như các bạn cũng đã biết, hiện này trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có rất nhiều các công ty làm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và được cấp phép của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Vậy có một câu hỏi được đặt ra là "nên tham gia chương trình tuyển chọn của công ty nào?" Đây là một câu hỏi mà khó có lời giải khi các bạn lao động đang đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết này xin chia sẻ cùng các bạn 1 công ty hiện đã và đang tạo dựng được tên tuối và uy tín tốt trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản với lượng lao động xuất cảnh hàng năm hơn 1500 người, công ty chúng tôi muốn nói đến đó là tập đoàn VJBC.Được thành lập theo giấy phép của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp ngày 22/11/2008, đến nay VJBC đã không ngừng phát triển cả về đội ngũ cán bộ nhân viên lẫn chất lượng đào tạo lao động để cung ứng ra nước ngoài tới các các nước có nền kinh tế phát triển.

Cách ngành nghề tuyển chọn xuất khẩu lao động tại công ty VJBC : Xây dựng (giàn giáo, cốp pha, cốt thép, sơn xây dựng, mộc xây dựng, xây chát ốp lát), cơ khí (Hàn, sơn, tiện), nông nghiệp (chăn nuôi và trồng trọt),chế biến (thủy sản, thực phẩm) mộc, nhựa, điện tử, may mặc, công nghệ thông tin, in ấn, đóng gói…


Phỏng vấn đơn hàng

Với bề dầy kinh nghiệm và đường lối lãnh đạo sáng suốt của ban điều hành công ty, hiện Công ty VJBC vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với 7 trung tâm đào tạo nguồn và đào tạo trung tuyển cùng sự hợp tác với gần 200 tập đoàn lớn nhỏ tại Nhật Bản trong việc tuyển dụng và cung ứng lao động có tiềng và tay nghề tốt.

Khi tham gia chương trình đào tạo và xuất khẩu lao động tại công ty các bạn sẽ được:

1.    Củng cố kỹ năng làm việc

2.     Cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp.

3.     Nâng tâm nhận thức về kỹ thuật, ngoại ngữ

4.    Tích lũy tài chính, vững bước tương lai.

 

Hiện nay công ty VJBC đang cần tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông (tối thiểu tốt nghiệp cấp 2) để tham gia thi tuyển vào các đơn hàng được các nghiệp đoàn Nhật Bản trực tiếp tổ  chức tuyển chọn. Vậy các bạn có nhu cầu phát triển tương lai và cải thiện kinh tế gia đình xin mời liên hệ:

 

Công ty cổ phẩn hợp tác kinh doanh Việt Nhật

Đ/c: 301 Lĩnh Nam – Hoàng Mai, Hà nội

Phòng tuyển dụng Nhật Bản:

               Hotline: 0904.86.1010  (Ms Phúc)

                            0983.258.350 ( Mr Hoàng)

 

                                                                                Trân trọng cảm ơn!