Cập nhật Đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Mới Nhất

Vậy làm thế nào để biết và đăng ký thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt, đi nhanh, lương cao, công việc phù hợp với bạn.
Hiện này hầu hết công ty nào cũng có các hình thức quảng cáo các đơn hàng mình có để tuyển dụng. Việc làm đơn giản và phổ thông nhất là họ là đưa các đơn hàng mới lên trang web của công ty họ, để thông báo tuyển dụng. Vậy cách tìm kiếm đơn hàng nhanh nhất là bạn tìm kiếm trên google. Bạn hãy gõ: “đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản” hoặc “đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản mới nhất” hoặc “cập nhật đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản mới”… là ra các kết quả tìm kiếm và bạn hãy vào đó để xem mình có phù hợp với đơn hàng nào, có đơn hàng nào như bạn mong đợi hay không.

Khi xem các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản thì bạn nên chú ý các điều sau:+ Chú ý: Đây là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mà công ty chúng tôi đã ký kết được với công ty và nghiệp đoàn của Nhật là 2 tháng công ty sẽ sang tuyển 1 lần. Vậy nên nếu tháng 4 thi không được thì các bạn có thể thi tiếp tháng 6, 8, 10 , 12 hoặc tháng 2 năm 2019…

+ Nhìn vào Form đơn hàng đầu tiên bạn nên chú ý: địa điểm làm việc ở đâu, làm gì, số lượng tham gia thi tuyển, số trúng tuyển. Địa điểm làm việc sẽ cho bạn biết làm việc ở đó có mức lương cơ bản tối thiểu là bao nhiều, vì Nhật Bản trả lương theo từng tỉnh, thành phố khác nhau. Tiếp đó bạn nên biết điều kiện thi tuyển xem mình có hợp với đơn hàng này không, điều kiện thường yêu cầu: Độ tuổi, bằng cấp, chiều cao cân nặng, thị lực, có yêu cầu tay nghề hay không.

Tiếp đó bạn cần chú ý xem lương cơ bản là bao nhiêu, sau khi trừ thuế, bảo hiểm, nhà ở thì lương thực lĩnh là bao nhiêu. Đơn hàng trên lương cơ bản = 135.240 yên/tháng (khoảng 30 triệu), lương thực lĩnh sau khi trừ tiền thuế và bảo hiểm chỉ còn 114,164 yên/tháng (khoảng 23 triệu), đây chỉ là lương cơ bản, nếu tính cả làm thêm thì mỗi tháng đơn hàng như thế này sẽ để ra được trên 30 triệu gửi về. Chú ý: Đây là đơn hàng tốt, làm việc ở Tokyo nên có lương cao, còn các đơn hàng khác thì thường có mức lương thấp hơn.

Tiếp đến bạn xem ngày thi tuyển và ngày xuất cảnh. Khi xem đơn hàng bạn nên chú ý các điều quan trọng như trên. Nếu thấy phù hợp thì mới đồng ý đăng ký tham gia thi tuyển.

+ Xem xong đơn hàng các bạn nên hỏi thêm đơn hàng đó đã có người đi chưa, vì đã có người cty cho đi rồi thì khi sang các bạn có người hướng dẫn làm việc. Với lại khi cty đã cho đi được rồi thì lần sau thường đi chắc chắn và nhanh hơn. Cộng thêm khi có lao động Việt đang làm ở xí nghiệp rồi, qua facebook hoặc qua đối ngoại cung cấp các bạn sẽ được tham khảo xem công việc bên đó thực tế thế nào, làm thêm lương lậu ra sao, chủ có tốt không. Đây cũng là điều quan trọng các bạn nên biết khi chọn đơn hàng.

Các đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất ở cty chúng tôi

1.    Làm nông nghiệp trong nhà kính: mỗi tháng thi tuyển 1 đến 2 lần.Đơn hang cơm hộp: – chế biến thực phẩm mỗi tháng tuyển 2 lần, đơn này lấy cả người cận thị. Xem video làm cơm hộp trong nhà máy ở Nhật.


Đơn hang cơ khí:Hàn tig, mix, tiện CNC mỗi tháng tuyển 3 lần

Đơn hang xây dựng: giàn giáo, cốt pha, cốt thép, sơn xây dựng. Các đơn hàng liên quan đến xây dựng cty chúng tôi có nhiều, mỗi tháng có 6 đơn hàng truyền thống thi tuyển. Xem video làm xây dựng ở Nhật


Đơn hàng điện tử: cố định thi tuyển vào tháng 01 – 04 – 08 và tháng 10. Chúng tôi đã ký với xí nghiệp này tuyển cho họ từ năm 2015 tới 2019. Mỗi lần thi tuyển thấp nhất họ lấy 5 người, cao nhất họ lấy 25 người. Xem video đơn hàng làm điện tử ở Nhật.  

   Đặc biệt từ đầu năm 2016 đến nay công ty chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng
tuyển 
kỹ thuật viên. Hiện có nhiều đơn hàng chỉ yêu cầu có bằng cao đẳng trở lên. Có đơn hàng không yêu cầu có tiếng Nhật trước thì tuyển, nhưng sau trúng tuyển phải vào học tiếng 3 -4 tháng mới xuất cảnh được.

       Hiện các cty thường tính mức phí xuất cảnh dựa vào các đơn hàng khác nhau như:

                  Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng thời hạn 3 năm

      + Mức phí đơn hàng may mặc có mức phí xuất cảnh rẻ nhất: khoảng 80 – 100 triệu. 

        Mức phí đơn hàng liên quan đến xây dựng như: Cốt pha, cốt thép, giàn giáo, xây chát, ốp lát,      sơn xây dựng, mộc xây dựng… thì có mức phí xuất cảnh cũng rẻ chỉ khoảng 90 – 110 triệu.

         + Mức phí đi đơn hàng làm nông nghiệp hoặc thủy sản cũng chỉ 90 -110 triệu.

         + Các đơn hàng tuyển nữ làm trong nhà máy, như đơn hàng: Chế biến thực phẩm, cơm hộp, điện tử, làm nhựa, lắp giáp hoặc kiểm tra các sản phẩm… có mức phí xuất cảnh khoảng 100 – 120 triệu.

         + Các đơn hàng tuyển nam làm trong nhà máy thì thường có mức phí cao nhất hiện này, vào          khoảng 110 -140 triệu.

       + Ngoài ra sau trúng tuyển phải vào học tiếng khoảng 4 tháng thì xuất cảnh, số tiền ăn, ở và học phí học tiếng Nhật này khoảng 15 – 20 triệu tùy công ty.

       + Cuối cùng là các khoản chi phí khác như: tiền khám sức khỏe, đồng phục, sách vở, xác nhận nghề, tiền “cảm ơn các phòng ban”… khoảng từ 10 – 15 triệu.

        Vậy chi phí đi cũng tùy vào bạn chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm gì và dao động từ 110 – 170 triệu. Đây là tổng chi phí để sang được Nhật làm việc.

          Chú ý: Hiện nay tiền đặt cọc chống trốn thì hầu hết tất cả các đơn hàng đã bỏ khoản này.

             Để được tư vấn đi XKLĐ Nhật Bản – Kỹ sư Nhật – Du học Nhật các bạn hãy gọi ĐT hoặc chát ZALO các số điện thoại ở phía dưới hoặc hoàn thành ĐĂNG KÝ để được gọi lại.

         Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt – Nhật

           ĐC/ 301 Lĩnh Nam – P. Vĩnh Hưng – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

                     Hotline: 0904.86.1010 – 0983.258.350