5 GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC TIẾNG NHẬT?

🔰 5 GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC TIẾNG NHẬT?

Đây luôn là câu hỏi "ám ảnh" đối với những ai muốn "tự mình" học một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. Vậy theo các bạn đâu sẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất, trở ngại to nhất khiến chúng ta gặp phải khi tự học tiếng Nhật ?

VJBC luôn sẵn sàng và sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp toàn diện để khắc phục những điều đó nhé !!!

1./ Một LỘ TRÌNH HỌC được vạch ra ngay cho bạn khi đăng ký và tham gia vào bài kiểm tra đầu vào tại vjbc.com.vn Bạn sẽ chẳng cần phải đắn đo suy nghĩ xem mình nên bắt đầu học từ đâu! Chưa học hay đang học dở N3 vẫn vô tư với LỘ TRÌNH HỌC được sắp xếp hợp lý nhất, dành riêng cho bạn.

2./ ĐẦY ĐỦ mọi thứ dành cho người học tiếng Nhật. Bạn sẽ được trang bị TẤT CẢ các kiến thức từ bảng chữ cái đơn giản nhất đến mức trình độ thượng cấp mà các bạn khó có thể tìm ra nơi nào khác ĐẦY ĐỦ hơn. Thêm vào đó là kho đề thi TỔNG HỢP cập nhật thường xuyên. Ngại gì trước các kỳ thi tiếng Nhật.

3./ ĐA DẠNG những phương pháp học. Với VJBC, bạn sẽ chẳng còn chán nản chỉ vì MỘT mà sẽ là NHIỀU phương pháp giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật. Từ những cách học Kanji, từ vựng mới lạ không hề nhàm chán, đến những cách học qua âm nhạc, qua phim ảnh.

4./ Tính năng THÔNG MINH, VƯỢT TRỘI giúp người học TIẾT KIỆM THỜI GIAN hết mức có thể. Tính năng hiển thị furigana với TẤT CẢ những tiếng Nhật có trong bài học, từ điển với nhiều công cụ hiện đại: chia từ vựng và dịch câu... Còn RẤT NHIỀU những tính năng khác mà ngay bây giờ bạn có thể tự mình khám phá.

5./ Và cả một kho BLOG gồm những bài viết chia sẻ bí quyết học thuật, kinh nghiệm thi cử, văn hóa Nhật... giúp các bạn có thêm sức mạnh chiến đấu với tiếng Nhật. KHO TÀI LIỆU cực CHẤT phân loại theo cấp độ từ N5 đến N1, từ chữ hán đến cả tài liệu giao tiếp. Chẳng khó mấy khi đã có VJBC 💪

NGAY BÂY GIỜ các bạn có thể truy cập vào www.vjbc.com.vn để TỰ MÌNH chinh phục con đường học tiếng Nhật!

👉 ĐỪNG CHÂN CHỪ GÌ HẾT  
TRUY CẬP NGAY VÀO www.vjbc.com.vn HỌC NGAY VÀ LUÔN 
hotline: 0904 86 1010 * 983 258 350
-------------
 Đăng ký ngay dưới bài viết này để nhận ưu đãi giảm giá 5% ngay hôm nay nhé các bạn !