5 THỦ TỤC CẦN LÀM KHI MỚI ĐẾN NHẬT BẢN
5 THỦ TỤC CẦN LÀM KHI MỚI ĐẾN NHẬT BẢN
Lần đầu tiên đến Nhật du học, bạn không biết mình cần hoàn tất những thủ tục gì để có thể an tâm học hành trong thời gian sắp tới. Những bước đầu tiên các bạn cần làm bao gồm:
Chi tiết
NHỮNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẦN BIẾT KHI ĐẾN NHẬT BẢN
NHỮNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẦN BIẾT KHI ĐẾN NHẬT BẢN
I/ Thủ tục gia hạn, cấp lại hay đổi hộ chiếu a. Gia hạn hộ chiếu Thông thường hộ chiếu được cấp có giá trị trong 5 năm từ ngày cấp. Khi bạn học tập và nghiên cứu ở Nhật trong thời gian dài hơn 5 năm, hộ chiếu của bạn sẽ hết giá trị....
Chi tiết
THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI TỚI NHẬT BẢN
THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI TỚI NHẬT BẢN
1.      Đăng ký người nước ngoài Tất cả những người không mang quốc tịch Nhật sống ở Nhật đều phải đăng ký trong vòng 90 ngày kể từ khi đến Nhật Bản, và sẽ được cấp “Thẻ đăng ký người nước ngoài” (Alien Registration Card - Gaikokujin...
Chi tiết
NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐẶT CHÂN TỚI NHẬT BẢN
NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐẶT CHÂN TỚI NHẬT BẢN
1)      Khi tới sân bay Nhật Bản  Khi máy bay hạ cánh, bạn cần tìm đến quầy “All other passport holders” hoặc “Asian passport holder” để làm thủ tục nhập cảnh. Chào nhân viên nhập cảnh và đưa họ những giấy tờ cần thiết gồm: hộ chiếu, tờ...
Chi tiết
CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN
CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN
Một trong những điều các bạn lo lắng trước khi đi du học Nhât bản. Không biết cần chuẩn bị những gì. Chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết, hỗ trợ tư vấn các thủ tục liên quan:I. Về tinh thần:Ai cũng thế lúc sắp đi xa sẽ vừa mừng vừa lo! Nhưng...
Chi tiết
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là gì?
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là gì?
Giấy chứng nhận tư cách lưu trú theo tiếng Nhật là 有資格証明書, theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility.Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của Bạn tại Nhật. Đây là Giấy...
Chi tiết
Hỗ trợ du học 1
Hỗ trợ du học 2