Thư ngỏ

Thư ngỏ

Xin kính chào các bạn độc giả và các bạn du học sinh trong tương lai thân mến!.

     VJBC là công ty đại diện cho trên 50 viện giáo dục, đại học, cao đẳng và trường Nhật Ngữ hàng đầu của đất nước xứ mặt trời mọc ( Nhật Bản). Công ty được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn cho các bạn trẻ Việt Nam có hoài bão lớn trong học tập, cuộc sống và tương lai.. với đúng khả năng, nguyện vọng của bản thân cũng như đúng với khẳ năng tài chính của gia đình.

     VJBC là công ty cung cấp dịch vụ, tư vấn chọn trường, khóa học, giúp hỗ trợ các em về làm hồ sơ nhập học, hoàn thành các thủ tục để được nhập trường, bố trí chỗ ăn, chỗ ở, đưa đón các em tại sân bay khi qua Nhật Bản một cách thuận tiện và an toàn nhất. Không chỉ có thế, VJBC luôn hỗ trợ các em làm các bước xin visa một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

      Trong những năm hoạt động vừa qua, với những thành công của mình, VJBC chúng tôi được những tổ chức giáo dục của Nhật Bản đánh giá là một doanh nghiệp tư vấn về du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín và chất lượng.

     Trong những năm qua, các bạn học sinh mà công ty VJBC đưa đi du học đã có những thành tích đáng kể như các em: Nguyễn Tiến Trọng, Nguyễn thị thảo, Nguyễn thị Cẩm Vân, Nguyễn Bá Đức… đã được học bổng của chính phủ Nhật Bản và của Nhà Trường nơi các em học tập. Để có thành tích này các em luôn phấn đấu không ngừng và sự giúp đỡ, động viên, quan tâm  của VJBC chúng tôi.

     Hiện nay VJBC  chúng tôi không ngừng phát huy khả năng của mình trong thị trường du học nói chung và thì trường du học Nhật Bản nói riêng. VJBC liên tục kết hợp, hợp tác với các trường đại học, cao đẳng của các tổ chức Nhật Bản liên tục mở các buổi hội thảo du học  tạo điều kiện cho các gia đình có nhu cầu cho con em mình đi du học, các gia đình và các em học sinh sẽ được gặp trực tiếp trao đổi với các thầy cô giáo trong nhà trường, các tổ chức giáo dục Nhật Bản. Thông qua đó có các chính sách học bổng cho các em học sinh Việt Nam.

     VJBC chúng tôi là công ty dịch vụ tư vấn được hình thành bởi các chuyên viên đã từng nhiều năm học tập tại Nhật, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, am hiểu về giáo dục Nhật Bản, am hiểu về nguyện vọng của các gia đình, các em học sinh Việt Nam. Các chuyên viên của VJBC chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia đình, học sinh một cách chân thật nhất về môi trường, cuộc sống sinh hoạt cũng như khả năng đi làm thêm tại Nhật của các em.

     VJBC tự hào mang đến cho các gia đình, các bạn sự tin tưởng thông qua hành trình tìm kiếm tương lai với : Tư vấn trường, khóa học, hướng dẫn hồ sơ, dạy học tiếng Nhật, sắp sếp chỗ học, chỗ ở, công việc làm thêm tại Nhật Bản. Đồng thời phối hợp với các nhà trường giúp đỡ các em học sinh trong suốt thời gian các em ở Nhật.

     VJBC chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tư vấn trung thực nhất, toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

VJBC  CÙNG CÁC BẠN TIẾN TỚI TƯƠNG LAI TỐT HƠN- THÀNH CÔNG HƠN.


                                                              Giám đốc
                                                              NGUYỄN THỊ PHÚC