GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC KINH DOANH VIỆT – NHẬT VJBC.,JSCGIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC KINH DOANH

VIỆT – NHẬT VJBC.,JSC

     Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh Việt Nhật tên giao dịch quốc tế là BUSINESS CO-OPERATION JOINT STOCK COMPANY ( Gọi tắt là VJBC.,JSC ) là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

     VJBC là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ , hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong nước và nước ngoài, là đơn vị chuyên đưa học sinh đi du học tại Nhật Bản theo giấy phép số: 0103028232  ngày 28 tháng 11 năm 2008 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

     VJBC đã có 5 năm kinh nghiệm thực hiện công tác đưa du học sinh Việt Nam sang du học tại Nhật Bản, và  đã giúp hàng ngàn bạn du học sinh Việt Nam tiếp cận, sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ làm công tác tư vấn đều là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn và đã từng là học sinh du học Nhật Bản về nước và có ý muốn giúp các bạn học sinh Việt Nam có thể tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới tại sứ sở hoa anh đào.

     VJBC với phương trâm hoạt động “ Lòng Tin, Hiệu Quả & Sự Hài Lòng Của Gia Đình Học Viên Là Trên Hết ” trong những năm qua đã đưa được gần 1000 học sinh sang du học tại Nhật Bản.

     Với những kinh nghiệm và uy tín lâu năm của công ty VJBC như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất với các trường tại Nhật Bản và các bạn học sinh Việt Nam. Các bạn học sinh trước khi đi du học sẽ được công ty đào tạo tiếng trong 6 tháng làm nền tảng cho các bạn trước khi sang Nhật để có thể giao tiếp và tìm kiếm việc làm thêm. Điều đó đã mang lại nhiều lợi thế cho các bạn học sinh việt Nam sau khi tới Nhật. Bằng khả năng tiếng của bạn thân, các bạn đã có thể tự đi làm và trang trải cho cuộc sống của mình. 
                                                                                                            Giám đốc                                                                                                    NGUYỄN THỊ PHÚC