Du học Nhật Bản – Bạn thực sự hiểu rõ?

                   
                      Du học Nhật Bản – Bạn thực sự hiểu rõ?


 Du học Nhật Bản từ khóa tìm kiếm không còn quá xa lạ trong những năm gần đây nữa và tiếng Nhật cũng đã trở thành một ngoại ngữ được nhiều giới trẻ Việt Nam theo học. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên các bạn có thể thấy được người người làm vê du học Nhật và nhà nhà làm du học Nhật.


Ảnh: Du học Nhật Bản – Bạn thực sự hiểu rõ

Nhưng các bạn đã thực sự hiểu rõ được Du học Nhật Bản là thế nào? Bạn đã trả lời được cẩu hỏi mục đích đi du học của bản thân là gì? Và các công ty hay các trung tâm tư vấn du học Nhật đã thực sự đủ tin cậy, đủ uy tín chất lượng chưa.

 Đã có không ít các bạn trẻ chưa có định hướng đi du học vì cái gì mà thay vào đó là lại đi du học Nhật theo phong trào. Những bạn này liệu đã thực sự hiểu được thực tế cuộc sống của các du học sinh đang học và làm việc tại Nhật ra sao chưa? Có khá nhiều bạn du học sinh rơi vào tình trạng bị bỏ rơi khi bước chân tới Nhật, không những thế việc làm thêm cũng là một vấn đề đau đầu đối với du học sinh, nếu bạn không tìm được việc làm thêm thì đông nghĩa với việc gia đình bạn sẽ chịu thêm nhiều vất vả. Và sau đó sẽ lại đi lừa dảo chính những đồng hương của mình, và tự cho đổ lỗi do hoàn cảnh. Vậy thì đó là do đâu, đầu tiên là do định hướng, thứ 2 do đào tạo tiếng trong nước, thứ 3 do ý thức học của các bạn không nghiêm túc, rất nhiều bạn vì đi theo phong trào mà đến trung tâm không học cẩn thận, học thì ít mà tụ tập thì nhiều dẫn đến khi sang đấy họ nói chả hiểu gì. Và một điều quan trọng nữa là chi phí cho du học không phải là rẻ, bản thân, gia đình, người thân chưa tìm hiểu kỹ… Cũng không thể trách ai được bởi vì nhu cầu đi du học Nhật bản rất lớn, các trung tâm du học mọc lên như nấm chính vì vậy tìm một trung tâm du học uy tín không phải là dễ. Khi chọn sai thì nỗi đau vật chất đó lại đổ lên đầu các bậc phụ huynh và học sinh.

- Trước thực trạng như vậy, VJBC xin đưa ra lời khuyên cho các bạn:

 Trước khi quyết định đi du học hãy xác định rõ mục tiêu khi sang Nhật, phải có kế hoạch học hành thật nghiêm túc, tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty hay cá trung tâm du học Nhật Bản. Hãy trau dồi cho mình một vốn tiếng Nhật thật tốt đủ để bạn mang theo khi bước chân sang Nhật. Vậy thì trau dồi kiến thức như thế nào là đủ? Mỗi trung tâm khi bạn đến đăng du học thì sẽ bắt các bạn học khá là nhiều, học một buổi và còn lại tự học. Tại sao lại cho các bạn tự học nhiều đến vậy, vì khi sang đến Nhật thì sẽ chẳng có kiểu học như Việt Nam đâu nên các bạn hãy tự ép cho bản thân mình phải học thay vì 3 tiếng trên lớp thì các bạn hãy dành ra 6 đến 9 tiếng để học thay vì ngồi chơi, chém gió ” HÃY ĐỂ GIỌT MỒ HÔI RƠI TRÊN NHỮNG TRANG GIẤY “ và ” KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU “. Hãy rèn luyện cả về Trí và Lực để bạn chắc chắn sẽ đủ tự tin để học tập cũng như sinh sống khi mới đặt chân đến nước Nhật.

VJBC hiểu được đâu là cơ hội, đâu là khó khăn thách thức đối với mỗi học viên. Vì vậy, trong quá trình rèn luyện cho học viên,VJBC sẽ tạo áp lực nhiều đối với học viên và sẽ để thời gian tự giác học tập nhiều hơn là để có giáo dạy, bởi có vậy sang bên Nhật các bạn mới có thể quản lý và phân phối được thời gian giữa học và thời gian đi làm thêm được. VJBC đang trong quá trình phát triển và xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình hơn, giỏi kỹ năng chuyên môn để có thể theo sát học viên hơn.VJBC cung hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh đó là chi phí và chúng tôi luôn tìm cách tối thiểu hóa chi phí đi phù hợp nhất, rõ ràng nhất, có thể làm an lòng phụ huynh và học sinh