Những khoảnh khắc lưu giữ những kỷ niêm của VJBC cùng các bạn học sinh

NHỮNG KHOẢNH KHẮC LƯU GIỮ NHỮNG KỶ NIỆM CỦA VJBC CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH !!

   Trải qua những tháng ngày học tập chăm chỉ và bổ ích cùng Công ty VJBC, các bạn du học sinh Nhật Bản đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để lên đường du học Nhật Bản.

Trưa  ngày 4/10/2016, tại nhà hàng Công ty VJBC đã có bữa cơm thân mật và một buổi đi chơi rất vui vẻ cùng các em học sinh ! Để cùng tổng kết lại toàn bộ quá trình học tập vất vả và cùng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè VJBC .Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo và đặc biệt là toàn thể du học sinh đang theo học tại Công ty VJBC.

Tối ngày 5/10/2016, sau quãng những ngày dài học tập, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản  hôm nay các em học sinh chính thức bước đặt chân tới đất nước Nhật Bản. 

VJBC luôn đồng hành cùng các bạn, trên chặng đường tiến tới ước mơ của các bạn học sinh. Từ những ngày đầu các em học sinh đặt chân tới VJBC học tập , học những chữ cái đầu tiên cho tới ngày hôm nay giây phút tiễn các em lên máy bay tới Nhật Bản, và chúng tôi sẽ còn đồng hành tiếp với các em trên chặng đường phía trước.
Để có được kết quả của ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng học tập của các em học sinh, sự dạy dỗ ân cần của các giáo viên cũng như sự phối hợp giữa gia đình và công ty để hồ sơ các em được hoàn thiện. Hy vọng với sự chăm chỉ và nỗ lực của chính bản thân mình các em sẽ vững vàng bước tiếp con đường đã chọn để tiến tới thành công .Sự có mặt của các thành viên trong gia đình, bạn bè của các em du học sinh , đã góp thêm không khí đầm ấm tình yêu thương , những giọt nước mắt lăn dài trên má sự lưu luyến khi chia tay người thân, bạn bè của mình . Giây phút này thật đáng chân trọng , chắc hẳn các em học sinh sẽ không bao giờ quên được. 

Mỗi đợt du học sinh này lên đường ,sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều đã học tập chung dưới một mái nhà VJBC, cùng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình,… Khoảng khắc chia tay, rời xa gia đình bước tới một đất nước mới mang lại cho các em học sinh cùng toàn thể mọi người có mặt tại sân bay sự  xúc động cô cùng. Những giọt nước mắt, tiếng cười đan xen lẫn nhau, buổi chia tay kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn du học sinh.

Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của VJBC sẽ luôn thành công! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học Nhật Bản.