Lễ Khai Trương Chi Nhánh Mới Văn phòng Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Kinh Doanh Việt -Nhật

 

Lễ Khai Trương Chi Nhánh Mới
 Văn phòng Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Kinh Doanh Việt -Nhật

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Kinh Doanh Việt - Nhật tên giao dịch quốc tế là BUSINESS CO-OPERATION JOINT STOCK COMPANY ( gọi tắt là VJBC.,JSC ) là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. VIBC  là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên đưa học sinh đi du học tại Nhật Bản theo giấy phép số : 0103028232 ngày 28 tháng 11 năm 2008 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Sau 9 năm hoạt động, VJBC với phương trâm hoạt động " Lòng Tin, Hiệu Qủa & Sự Hài Lòng Của Gia Đình Học Viên Là Trên Hết " trong những năm qua đã đưa được gần 1000 học sinh sang du học tại Nhật Bản. Ngày 23/3/2017 VJBC chính thức đưa chi nhánh thứ 3 tại số 36F2, Khu Đô Thị Đại Kim, P. Đại Kim,Quận Hoàng Mai  đi vào hoạt động. 

 

Buổi lễ có sự tham dự của ban giám đốc công ty, một số đơn vị ngành, nhân viên chi nhánh cùng với sự có mặt của học sinh VJBC tới chúc mừng .Tới tham dự buổi lễ với bó hoa tươi thắm, chúc mừng cho sự phát trển của công ty VJBC. Sự phát triển của công ty được như ngày hôm nay, công lao to lớn là nhờ đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã tận tâm cống hiến cho công ty. Các anh, chị em làm việc trong công ty đã gắn bó lâu năm cùng với nhau đều cảm thấy yêu quý muốn gắn bó lâu dài cùng công ty, cùng nhau phát triển.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sự uy tín, hiệu quả của VJBC đã cho thấy khả năng phát triển của công ty. Nhiều năm qua VJBC đã lấy được lòng tin của học sinh, là nơi chắp cánh những ước mơ cho các bạn. Nhận thấy nhu cầu của lượng lớn học sinh và dựa trên tầm nhìn dài hạn của VJBC, công ty mở thêm chi nhánh với mục tiêu giúp cho nhiều hơn nữa số lượng học viên đi du học Nhật Bản.
Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, trao đổi và học tập của học viên. Hiện nay Công ty Hợp tác Kinh Doanh Việt Nhật, đã có cơ sở đặt tại Số 36f2 Khu Đô Thị Đại Kim, P.Đại Kim, Quận Hoàng Mai. Học viên có nhu cầu đi du học Nhật Bản hãy đến để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính: 
Địa chỉ: 301 Đường Lĩnh Nam-Vĩnh Hưng-Hoàng Mai -HN
Hotline: 0904861010
Email: hp.2009.vjbc@gmail.com
Tel: 0436462205 – Fax: 0436462205
Cơ Sở 2: Địa chỉ : Xuân Hội- Lạc Vệ - Tiên Du – Bắc Ninh
Email: hp.2009.vjbc@gmail.com
Cơ Sở 3:
ĐC: Số 36f2 Khu Đô Thị Đại Kim, P.Đại Kim, Quận Hoàng Mai 
Email: hm.vjbc@gmail.com
Tel: 0911011313