Lập kế hoạch du học Nhật Bản

Việc đi du học tại Nhật Bản đó là kế hoạch của cuộc đời bạn. Giấc mơ của bạn? Bạn muốn làm gì? Du học không phải là mục đích cuối cùng, nhưng đó là bước đầu tiên để biến giấc mơ thành hiện thực. Dưới đây là kinh nghiệm của Yuki đã từng tư vấn cho rất nhiều bạn học sinh đã đến Nhật bản học tập. Hãy để chúng tôi thay bạn lên một kế hoạch chi tiết cho quá trình du học của bạn tại Nhật Bản, chúng tôi tạm gọi kế hoạch này là 4W2H.

WHY? (TẠI SAO?)

Bạn cần có tư cách, năng lực gì cho nghề nghiệp tương lai? Bạn muốn nhận được gì từ nên giáo dục của Nhật Bản? Sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản, bạn sẽ có những dự định gì?

WHERE? (Ở ĐÂU?) 

Bạn muốn theo học bậc học nào tại Nhật Bản? Học tiếng Nhật 1 – 2 năm, Đại học, Cao đẳng, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Trung cấp hay Học nghề? Học vị bạn muốn đạt được là gì? Bạn sẽ theo học tại thành phố nào của Nhật Bản? Trường Đại học nào ấn tượng với bạn nhất? Khi chọn trường, bạn cần phải vạch ra kế hoạch nghiên cứu, học tập một cách chi tiết, sau đó tham khảo các sách hướng dẫn của Yuki. vì vậy việc thu thập thông tin một cách chính xác và mới nhất từ Yuki sẽ là điều tất yếu không thể thiếu được trong khâu chuẩn bị

WHEN? (KHI NÀO?)

Bạn dự định khi nào sẽ du học? Bạn nên chuẩn bị những gì? Hãy liên lạc với Yuki để được trợ giúp về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho các bạn đầy đủ thông tin và kinh nghiệm cần thiết.

WHAT? (LÀM GÌ)

Bạn muốn học gì? Kinh tế, Y học, Nông học, Thiết kế, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Phim hoạt hình, Cơ khí chế tạo máy, Điện tử, Tiếng Nhật hay Văn hóa Nhật Bản?

HOW MUCH? (BAO NHIÊU?)

Học phí của trường bạn dự đinh theo học là bao nhiêu? Sinh hoạt phí? Tiền thuê nhà? Tiền Ăn? Vé máy bay? Học bổng? Làm thêm có đủ chi trả không? Điều kiện kinh tế gia đình bạn thế nào?

HOW LONG? (BAO LÂU?)

Bạn sẽ học những gì và trong thời gian bao lâu? Có khóa học nào rút ngắn thời gian hay không?Tất cả những thắc mắc mà chúng tôi gọi là 4W2H sẽ được YUKI giải đáp cho các bạn khi các bạn có một ý đinh nghiêm túc khi đăng ký tham gia du học Nhật Bản. Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn bạn học sinh trong suốt 4 năm qua, chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm quý giá có thể đưa các bạn đến thành công.