Du học Nhật Bản 2018 trường Nhật ngữ nào tốt nhất?

Bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và muốn du học Nhật Bản 2018, tuy nhiên trình độ tiếng Nhật chưa đủ để có thể vào học thẳng khóa chính? Bạn cần có thời gian khoảng 1 năm học tại các trường Nhật ngữ để nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như khám phá và làm quen với tác phong công nghiệp tại đây. Đây cũng là lý do khiến các trường Nhật ngữ được quan tâm và là lựa chọn đầu tiên khi tới “xứ sở hoa anh đào”…

 

1. Trường Nhật ngữ New Japan Academy
Trường Nhật ngữ New Japan Academy được thành lập vào năm 1982 tại thủ đô Tokyo, là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế nổi tiếng tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của trường, trường đã có được chứng chỉ của Hội xúc tiến giáo dục Ngôn ngữ của Nhật công nhận.

Tại đây, ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật thì nhà trường còn dạy cho các du học sinh về nền văn hóa, con người và cuộc sống tại Nhật để có bạn có thể hiểu hơn về con người và cũng như nước Nhật Bản khi các bạn đến du học. Trường Nhật ngữ New Japan Academy được học sinh Việt Nam lựa chọn vì:
- Ngôn ngữ được sử dụng trong buổi học đều là tiếng Nhật, để cho các bạn có thể nghe và tiếp thu được nhanh hơn.
- Nhà trường thường tổ chức các tiết học thi tiếng Nhật dành cho học sinh, viết tiểu luận và trả lời phỏng vấn.
- Hình thức giảng dạy từ các trường đại học của Nhật Bản như tiếng Anh, Toán được lựa chọn các tiết học.
- Ngoài những buổi học chính, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa và các chuyến đi thực tế để các bạn có thể giao lưu với người Nhật để hiểu hơn về nền văn hóa cũng như những phong tục tập quán của xứ sở hoa anh đào này.
- Trường luôn có các khóa học đặc biệt dành cho các đối tượng khác nhau như khóa học dự bi đại học, khóa học chuẩn bị thi vào cao học, khóa dự thi cao đẳng, vào các trường trung học chuyên nghiệp…

Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, luôn có tâm huyết với nghề cùng với trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt khi học tại trường. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn, trong suốt quá trình học của các bạn tại Nhật đều được sự quản lý và hướng dẫn của những giáo viên phụ trách. Ngoài ra nhà trường còn luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn, trường luôn tạo cơ hội cho các bạn làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.

2. Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka
Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka được đặt tại thành phố Osaka, trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên nước ngoài thành thạo tiếng Nhật, những học viên theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…Trường rất tự hào đã đào tạo nhiều bạn sinh viên nói được tiếng Nhật lưu loát, những bạn học tại trường sẽ được học tiếp lên những trường chuyên ngành là 99%.

Thành phố Osaka được xem là thành phố lớn thứ 2 của Nhật, có nhiều trung tâm hành chính quan trọng và những trường đại học nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến. Nhắc đến đi du học nhiều bạn nghỉ ngay đến trường Nissei ở Osaka với phương châm đào tạo sẽ là nơi chất lượng cũng như sinh hoạt hàng ngày của học viên.

Mục tiêu của Trường Nhật ngữ NISEI, Osaka là làm sao tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế tiếp xcận được tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra học viên của trường có thể tiếp cận được nét truyền thống văn hóa của người Nhật qua những buổi dã ngoài đầy kỳ thú.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình được soạn thảo theo hướng người học, trường Nhật ngữ Nisei sẽ đảm bảo đem lại một môi trường học tập tuyệt vời nhất cho học viên.

3. Trường Nhật ngữ Nishinihon, Fukuoka 
Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập năm 1992, tới nay đã có khoảng 30000 sinh viên tốt nghiệp tại trường. Hướng tới mục tiêu đưa người học đến với tiếng Nhật nhanh nhất và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật như người bản địa, trường không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống giáo dục riêng biệt, hiệu quả nhằm đào tạo những công dân ưu tú phục vụ cho bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Sinh viên theo học tại trường không chỉ được đào tạo các kỹ năng ngôn ngữ để có thể tiếp tục học tại các trường đai học, cao đẳng danh tiếng mà còn được trang bị kiên thức về nhiều mặt như kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục Nhật Bản, nhờ vậy sinh viên có thể thích ứng với môi trường quốc tế.

4. Trường Nhật Ngữ Meric ở Osaka
Trường Nhật ngữ Meric có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy lâu năm, updates liên tục các phương pháp dạy để tăng hiệu quả cho du học sinh. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học viên như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh và ký túc xá với quy mô an toàn. Đặc biệt trường cũng tư vấn học viên chọn học lên các trường phù hợp với năng lực của học viên. Đăc biệt học viên của trường còn có thể tiếp tục học lên theo diện tiến cử của nhà trường. Meric cũng là trường có tỷ lệ học viên chuyển tiếp lên địa học và cao học cao nhất. Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học viên như: học bổng LSH Asia, học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc, học bổng dành cho học sinh xuất sắc, học bổng chuyên cần….

5. Trường Nhật ngữ MCA
Trường Nhật ngữ MCA nằm ở thủ đô Tokyo – có môi trường sống nhộn nhịp, đa dạng bậc nhất thế giới. Trường được thành lập năm 1988 với triết lý “Ngôn ngữ là phương tiện kết nối con người”. Đặc trưng của trường:

- Chương trình học đáp ứng mục đích học tập và giáo trình phân đoạn
- Tỷ lệ quốc tịch sinh viên đồng đều
- Có nhiều chế độ khen thưởng và học bổng
- Học phí rẻ
- Có thể thay đổi giữa giờ học buổi sáng và buổi chiều
- Trường lớp sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại đầy đủ
- Các chương trình ngoại khóa, giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản lý thú và bổ ích…

Tới du học Nhật Bản 2018 tại các trường Nhật Ngữ sẽ là bước đi đúng đắn nhất dành cho bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để bạn hoàn thiện khả năng tiếng Nhật, thích nghi với cách học, tác phong tại đây trước khi vào học khóa chính. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VJBC bạn nhé.

VJBC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VJBC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Hàn Quốc và Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VJBC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.