Chọn lựa ngành dễ đi xuất khẩu lao động tại Nhật BảnLỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ DỄ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HIỆN NAY


Trong các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay, Nhật Bản được xem là thị trường tiềm năng thu hút nguồn lao động lớn từ Việt Nam tới làm việc. Đây là thị trường có chế độ đãi ngộ cao cho công nhân, môi trường làm việc thân thiện. Nhưng làm thế nào để chọn lựa được ngành nghề phù hợp, công ty xuất khẩu lao động uy tín? Dưới đây là những chi sẻ, giải đáp những khó khăn của bạn.


Dựa trên những chế độ đãi ngộ, lương thưởng, môi trường làm việc, các chính sách bảo vệ cho người lao động, Nhật Bản được xem là thị trường tiềm năng. Là thị trường thu hút lượng lớn người lao động tới làm việc, đây sẽ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lao động chính của Việt Nam.

Việc tìm hiểu ngành nghề làm việc cho bản thân, khi sang Nhật làm việc vô cùng quan trọng. Người lao động quan tâm tới ngành nghề phù hợp với bản thân, mức lương, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc,… Những yếu tố trên rất quan trọng, thị trường Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho bạn chọn lựa,nhưng để chọn được ngành nghề dễ đi Nhật, có nhiều đơn hàng nhất không phải người lao động nào cũng biết.

Chọn lựa ngành dễ đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

1.XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NGÀNH NGHỀ MAY

Trong những năm vừa qua, ngành nghề may mặc  được đánh giá là ngành có đơn hàng nhiều nhất. Trung bình mỗi năm lương công nhân, các doanh nghiệp tại Nhật tuyển khoảng 10.000 lao động cho ngành may mặc. Đối với lao động có tay nghề trong lĩnh vực may mặc, đây sẽ là lợi thế rất lớn cho lao động, tỷ lệ đỗ sẽ rất cao. Đây là ngành có mức lương khác cao,  thu hút lượng lớn lao động đến từ Việt Nam.

2. Xuất khẩu lao động nhật bản ngành nghề cơ khí

Đây là ngành dành cho đối tượng lao động là nam, ưu tiên cho lao động đã có tay nghề, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cnh nghề cơ khí hàn xì, tiện, dập,... Nơi làm việc tại các phân xưởng sản xuất, khối lượng công việc lớn thường xuyên tăng ca, cần những lao động  có sức khỏe.

3. xuất khẩu lao động ngành nghề xây dựng

Trong năm 2017 Nhật Bản đang chuẩn bị cho Omlympic, sự thiếu hụt lượng lớn lao động sẽ dẫn tới nhu cầu lượng lớn lao động làm việc tới từ Việt Nam. Đối tượng lao động là nam giới, có sức khỏe, ưu tiên hơn cho những người có tay nghề.

4. xuất khẩu lao động NGÀNH NGHỀ NÔNG NGHIỆP

Chúng ta vẫn biết tới, Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc nhật Thế Giới. Song hành với nền công nghiệp phát triển là ngành nông nghiệp cũng không hề thua kém với quy mô cực kỳ lớn, máy móc kỹ thuật tiên tiến. Một số ngành như: Trang trại bò sữa có máy vắt sữa bò tự động, rau sạch được trông trong nhà kính,… Rất nhiều công việc đều được thiết bị máy móc hiện đại thực hiện, thuận tiện cho người lao động khi làm việc, công việc sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Công việc không yêu cầu về kinh nghiệm.

5. xuất khẩu lao động NGÀNH NGHỀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, CHẾ BIẾN THUỶ SẢN

Cơ hội dành cho lượng lớn lao động nữ, Nhật Bản đang cần tuyển lượng lớn lao động nữ làm việc trong ngành chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm nhưu: Thị gà, xúc xích, thịt nguội, làm cơm hộp, làm bánh kéo,…Đây là cơ hội tốt cho lao động nữ, công việc không yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm, công việc đơn giản.

6. CÁC NGÀNH NGHỀ KHÁC

Các ngành nghề khác như: kỹ thuật xuất khẩu lao động, nhà hàng, nấu ăn,… Nhật Bản vẫn tuyển lao động, nhưng số lượng lao động cần không nhiều, hạn chế hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

7. chọn lựa công ty xuất khẩu lao động uy tín

Công ty Hợp tác Kinh Doanh Việt Nhật viết tắt là VJBC, với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đưa lao động việc nam sang Nhật Bản làm việc. Với uy tín công ty đã gây dựng được cho lao động Việt Nam trong nhiều năm qua, VJBC là nơi được nhiều lao động có nhu cầu sang Nhật làm việc tìm tới. Hãy tới VJBC để được tư vấn trực tiếp, mọi thắc mắc của bạn về ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được giải đáp.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ : Lạc Vệ - Tiên Du – Bắc Ninh

Email: hp209.vjbc@gmail.com

Hotline: 0977711010

Tel: 0436462205 – Fax: 0436462205