TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC-VỪA LÀM

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC-VỪA LÀM

 Công ty cổ phần hợp tác kinh doanh việt nhật VJBC những năm qua luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Với mong muốn giúp các bạn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học, VJBC là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học và cao đẳng, Nhật ngữ trên khắp đất nước Nhật Bản.

Tiếp nối thành công của các kỳ tuyển sinh nhập học trước, vào năm 2014 này VJBC trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 07 & tháng 10 năm 2014 như sau:

I.                   Đối  tượng, tiêu chuẩn chọn:

·  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

·  Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

·  Các Tu nghiệp sinh quay về nước.

·  Tiếp nhận cả những hồ sơ quá tuổi, trượt nhiều lần hoặc thiếu giấy tờ.

·  Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

II.                Lợi  ích của du học sinh

·   Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

·   Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng... tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.

·   Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.500 – 3.000USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật.

·   Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 3.500 – 5.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp

·    Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Địa điểm nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:

ĐC: 301 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: 04 3646 2205

Mail: info@vjbc.com.vn    - Web: http//:www.vjbc.com.vn

Hotline: 096 727 1010