CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản Visa dài hạn (du học, đi học tiếng) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

          (1) Hộ chiếu
          (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo)
          (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
          (4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
          (5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
          (6) Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học



tham khảo câu hỏi phỏng vấn