CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN
CÁCH KHAI FORM XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN
Thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản Visa dài hạn (du học, đi học tiếng) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách...
Chi tiết
HƯỚNG DẪN XIN VISA NHẬT BẢN
HƯỚNG DẪN XIN VISA NHẬT BẢN
Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa. 1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)         (1) Hộ chiếu         (2) Tờ...
Chi tiết
Hỗ trợ du học 1
Hỗ trợ du học 2