Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 1/2019
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG



Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo được sáng lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Với bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú đang sống và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo cũng là một trong những trường có số lượng học viên nhập học nhiều nhất tại Hokkaido. Với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu học tập ở tất cả các trình độ của học sinh, sinh viên, đội ngũ giáo viên của trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo đã dày công nghiên cứu và tiến hành các khóa học mang lại hiệu quả cao.

Hòn đảo Hokkaido nằm ở phía Bắc của Nhật Bản, gần với lãnh thổ Nga. Hokkaido giáp với biển Nhật Bản, biển Okhotsk và Thái Bình Dương. Trung tâm của đảo có một số núi và cao nguyên, còn lại chủ yếu là đồng bằng ven biển. Các thành phố chính của Hokkaido là Sapporo và Asahikawa nằm ở khu vực trung tâm và thành phố cảng Hakodate nằm đối diện với đảo Honshu. Hokkaido là hòn đảo có diện tích lớn thứ 21 và là hòn đảo đông dân thứ 20 trên thế giới.

Hokkaido được biết đến với mùa hè mát mẻ và mùa đông khá lạnh. Nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là từ 17˚C đến 22˚C trong khi nhiệt độ trung bình của tháng 1 là -12˚C đến -4˚C tùy theo độ cao và vĩ độ. Không giống như các đảo chính khác của Nhật Bản, Hokkaido thường không bị ảnh hưởng của mùa mưa vào tháng 6 – 7 và không có khí hậu nóng ẩm điển hình của mùa này.

Sapporo, cửa ngõ vào Hokkaido khi đi từ Tokyo và Osaka, là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của hòn đảo. Thành phố nổi bật với đường phố được sắp xếp gọn gàng như hình bàn cờ. Đưòng phố chính của thành phố là công viên Odori được tô điểm bởi rất nhiều hoa và nổi tiếng thế giới với lễ hội Tuyết Sapporo thu hút người xem vào tháng 2 hàng năm. Di tích lịch sử của Sapporo là tháp đồng hồ tiếp giáp với bảo tàng trưng bày lịch sử thành phố.

Kỳ nhập học

  • Tháng 4 thời gian học 2 năm
  • Tháng 7 thời gian học 1 năm 9 tháng
  • Tháng 10 thời gian học 1 năm 6 tháng
  • Tháng 1 thời gian học 1 năm 3 tháng

HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT BẢN

(Lưu ý từ khi kết thúc khóa học cuối cùng không gián đoạn quá 3 năm)

  1. Ảnh 3×4 (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4×6 (2 chiếc)

Số lượng: Tổng 14 chiếc (Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác)

  1. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

– Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

– Số lượng: 3 bản photo công chứng + bản gốc


Chú ý:

  • Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  • Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).  

– Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

– Số lượng: 3 bản photo công chứng + bản gốc

Chú ý:

  • Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3bản photo công chứng + bản gốc)
  • Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 bản photo công chứng + bản gốc)
  1. Giấy khai sinh

Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng)

  1. CMND của học sinh

Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay)

  1. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

– Các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ

– Số lượng: 2 bản photo công chứng (phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay).

  1. Hộ khẩu có thông tin học sinh

– Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

– Số lượng: 2 bản photo công chứng

  1. Giấy tờ người bảo lãnh:

– Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

– Đối với CNVC: Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

– Đối với hộ làm nông nghiệp: Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

– Sổ tiết kiệm: 500 triệu

  • Số lượng:Mỗi loại 3 bản công chứng

Chú ý: giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

  1. Hộ chiếu

Số lượng: 1 bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

  1. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)

Số lượng: 3

 mọi chi tiết xin liên hệ 0904.86.1010