DU HỌC HÀN QUỐC VISA THẲNG KỲ THÁNG 12

Du Học Hàn Quốc Visa Thẳng Kỳ  T12 – Phí Chuẩn Nhất Năm 2018

Điều kiện tham gia visa thẳng kỳ tháng  12 năm 2018

Để có thể tham gia du học Hàn Quốc theo diện Visa thẳng kỳ tháng 9 năm 2018 bạn cần có đủ những yêu cầu sau đây.

  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Hiện là sinh viên của các trường Đại học, Cao đăng, Trung cấp trên toàn quốc.
  • Đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao đăng, Đại học trên toàn quốc.
  • Không yêu cầu sức khỏe tốt, cân nặng, chiều cao, hình săm không ảnh hưởng, cận, viêm gan B vẫn đi được.
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc.
  • Học lực trung bình từ 5.0 trở lên
  • Độ tuổi từ 18 – 33 tuổi

Visa thẳng là gì? Tại sao nên đi trường được cấp visa thẳng.

Visa thẳng là diện Visa mà chính phủ Hàn Quốc cấp cho các trường cao đẳng, đại học có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Với những bạn học sinh đi trường visa thẳng sẽ không cần phải qua phỏng vấn trên đại sứ quản. Nhưng mọi thủ tục và cách thức đều sẽ giống như những trường visa thường. Học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được cấp visa thẳng, sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được nhà trường cấp mã cod VISA và các bạn sẽ lên đại sứ quán nộp hồ sơ và xin visa.

 

 

Quy trình chuyển đổi Visa Hàn Quốc